fbpx

บ้านแบบไหน ปลอดภัยไร้ฝุ่น ?

อากาศที่สะอาดบริสุทธิ์คือสิ่งที่ใครๆ ก็ต้องการ และด้วยปัญหาค่าฝุ่นละออง PM 2.5 ที่ยังคงเกินมาตรฐานในปัจจุบัน ทำให้สภาวะอากาศในช่วงนี้ยังไว้วางใจไม่ค่อยได้นัก แม้แต่ในบ้านของตัวเอง ที่อาจจะมีฝุ่นจิ๋วลอยกระจายตัวอยู่เต็มไปหมดก็ได้
แล้วจะทำยังไงให้บ้านมีอากาศบริสุทธิ์ ปลอดภัยไร้ฝุ่น แบบที่มากกว่าการคอยหมั่นถูไถภายในบ้านกันล่ะ? วันนี้จะมาแนะนำวิธีที่จะทำให้คุณเห็นว่า บ้านที่ปลอดภัย ไร้ฝุ่น แถมอากาศสดชื่นนั้นเป็นเช่นไร
อัดอากาศเก่า ไล่ฝุ่นด้วยระบบ Dust-Free House
ช่วงนี้แม้ฝุ่นละออง ที่เคยฟุ้งกระจายอยู่ทั่วเมืองจะเริ่มลดลงบ้างแล้ว แต่ก็ยังเรียกว่ามีปริมาณสูงอยู่พอสมควร ทำให้เวลาจะออกจากบ้านไปไหนแต่ละที ยังไงก็ต้องสวมหน้ากาก N95 กันไว้ก่อน

พอกลับเข้ามาในบ้าน ก็อยากจะหายใจให้โล่งปอดมากที่สุด ก็ต้องกังวลกับฝุ่นจิ๋วที่แทรกซึมกระจายอยู่ทั่วทั้งบ้าน จะให้ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาก็ดูไม่ถูกเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็นช่องหน้าต่าง ประตู เจ้าฝุ่นนี้ก็สามารถแอบลอยเข้ามาซุกตัวอยู่ตามเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ที่นอน ตลอดจนบางพฤติกรรมที่พาฝุ่นติดเข้าบ้านมาแบบไม่รู้ตัว ทำให้บางครั้งการแค่ปิดบ้าน เปิดแอร์ ทำความสะอาด และใช้เครื่องฟอกอากาศก็อาจจะไม่เพียงพอ แล้วอะไรที่จะให้คุณและครอบครัวรอดพ้นจาก PM 2.5 ได้บ้างล่ะ?
ถ้าจะมีสักวิธีที่ช่วยให้บ้านของเรา ปลอดจากฝุ่นและอากาศบริสุทธิ์ได้ “Dust-Free House” นวัตกรรมบ้านปลอดฝุุ่น จะเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ พร้อมสร้างสุขภาพที่ดี ให้กับผู้อยู่ศัยทุกคนในครอบครัว

ระบบ Clean Fresh Air จะส่งอากาศที่ผ่านการกรองอากาศและฆ่าเชื้อโรค 5 ขั้นตอน เพื่อให้ได้อากาศสะอาดส่งตรงเข้าไปในบ้านโดยตรง ซึ่งหลักการทำงานมีดังนี้

ส่งอากาศสะอาดที่ผ่านการกรอง และฆ่าเชื้อโรคจากเครื่องฟอกอากาศนอกอาคาร เข้าไปในห้องอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างแรงดันภายในบ้าน และป้องกันอากาศสกปรก จากภายนอกเข้าไปในบ้านได้ด้วยอีกด้วย

ระบบจะนำอากาศใหม่ไปไล่อากาศเก่า และฝุ่นละอองขนาดเล็กออกจากห้องไปทางช่องระบายเล็กๆ ทำให้ภายในบ้านสะอาดขึ้นอย่างรวดเร็ว อากาศใหม่ที่อัดเข้ามานั้นจะช่วยเพิ่มออกซิเจน สร้างอากาศบริสุทธิ์ ทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบาย
เพิ่มออกซิเจนให้หายใจโล่ง
นวัตกรรมนี้เป็นครั้งแรก ที่สานต่อความมุ่งมั่นในการยึดถือแนวทาง การสร้างสภาวะแวดล้อมการอยู่อาศัย และสร้างสุขภาพที่ดีให้กับผู้อยู่ศัยทุกคนในครอบครัว ซึ่ง Dust – Free House สามารถช่วยเติมอากาศบริสุทธิ์ และกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ไม่น้อยกว่า 90% และฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า PM 1 ได้ไม่น้อยกว่า 75%

ทั้งยังช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ กลิ่นอับ และเชื้อโรคต่างๆ ภายในบ้านอย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มออกซิเจน แก้ปัญหา หายใจไม่สุด รู้สึกอึดอัด กรน นอนไม่พอ และอ่อนเพลีย เพื่อบ้านที่เต็มเปี่ยมด้วยออกซิเจนจากธรรมชาติ และปลอดภัยจากมลพิษทางอากาศ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว
พบนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่นจากบ้านไทยโฮม โกลด์ ได้แล้ววันนี้

ครั้งแรกกับการนำนวัตกรรมใหม่เพื่อลดฝุ่นละอองและสร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้ชีวิต เพื่อสุขภาพของคนในครอบครัว จากความตั้งใจของเราที่พร้อมจะสร้างสภาวะแวดล้อมการอยู่อาศัยเพื่อสุขภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

มั่นใจว่าทุกคนในครอบครัว จะใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างปลอดภัย


ติดต่อเรา
  • thai home builders association
  • home builder association

มั่นใจว่าทุกคนในครอบครัว

จะใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างปลอดภัย


ติดต่อเรา
  • thai home builders association
  • home builder association